image banner
Quản trị xã Minh Lập
Minh Lập: Tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Lượt xem: 16
Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 05/3/2024 của UBND xã Minh Lập về việc Tổ chức Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã.
Ngày 16/3/2024, UBND xã Minh Lập tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 
Tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có ông Lê Quốc Huy - Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Lương - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí TT HĐND, UBMTTQVN xã; và toàn thể gần 800 vận động viên là cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị, giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn.Đây là hoạt động thường niên do UBND xã triển khai nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người dân để phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 ông Lê Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND xã đã đọc Lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Bác Hồ và nhấn mạnh: Nền thể dục thể thao cách mạng đã có chiều dài lịch sử 78 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển ấy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Góp chung vào thành tích thể thao của thị xã, có sự đóng góp trong lĩnh vực thể dục thể thao của xã nhà. Xã đã có những vận động viên thể dục thể thao thành tích cao trong các môn như bóng đá, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, chạy việt dã, v.v… Có được thành tích chung đó phải nói đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp tổ chức thực hiện của các ban ngành đoàn thể, các nhà Trường, các cháu học sinh cùng toàn thể nhân dân trong xã. Đến nay, phong trào thể dục thể thao quần chúng của xã phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia; tổ chức các trò chơi thể thao dân gian ở các lễ hội. Các hoạt động thể dục thể thao đã góp phần quan trọng trong việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần của nhân dân xã Minh Lập, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, làm cho đời sống văn hóa tinh thần của người dân phong phú.
Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện, lứa tuổi, sở trường nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng xã nhà ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Bùi Thị Giang - Công chức Văn phòng - thống kê
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị