image banner
Quản trị xã Minh Lập
XÃ MINH LẬP: Ra quân thực hiện chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ
Lượt xem: 160

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 19/4/2024 của UBND thị xã và Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 02/05/2024 của UBND về thực hiện chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ.

 Trong 02 ngày 12/6 và 13/6/2024, UBND xã Minh Lập phối hợp Đoàn công tác liên ngành của thị xã, đã chỉ đạo lực lượng Công an, Quân sự, Công an viên ấp, công chức phụ trách xây dựng - môi trường, giao thông - thủy lợi và các đoàn thể xã, tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn , theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 (từ ngày 02/5 - 31/5/2024): Tuyên truyền, nhắc nhở đối với các hộ dân lấn chiếm hành lang đường bộ để kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, và tự ý để các vật dụng, đặt biển quảng cáo trái phép, cản trở giao thông trên các tuyến đường. Yêu cầu người vi phạm tự tháo dỡ, di dời các công trình vi phạm và cho ký cam kết không tái phạm. Thực hiện cắm mốc, kẻ vạch sơn để xác định chính xác ranh giới đất của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân với đất của đường bộ, HLATGTĐB.

Giai đoạn 2 (từ ngày 01/6 – 30/6/2024): Phối hợp với đoàn công tác liên ngành của thị xã để giải tỏa các công trình, vật kiến trúc nằm trong phạm vi lề đường sỏi đỏ tuyến đường QL14. ĐT756; ĐT756C. Tổ chức giải tỏa các công trình, vật kiến trúc nằm trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đường bộ do địa phương quản lý.

Qua quá trình thực hiện, UBND mong muốn nhắc nhở đến toàn thể người dân trên địa bàn , chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, không tự ý lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán, kinh doanh, đặt các biển quảng cáo… từ đó dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị; Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng xã Minh Lập “xanh - sạch - đẹp và văn minh”.

Dưới đây là một số hình ảnh: Tuyên truyền, vận động và tổ chức giải tỏa các công trình vật kiến trúc nằm trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Nguyễn Văn Hoàng - Công chức GTXD xã Minh Lập
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị