image banner
XÃ MINH LẬP HƯỚNG DẪN CÔNG DÂN CÀI ĐẶT, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ (VNeID)

Thực hiện kế hoạch số 83/KH-UBND ngày 25/6/223 của UBND xã Minh Lập về việc triển khai thực hiện chiến dịch “90 ngày, đêm” thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn xã Minh Lập.

Định danh điện tử VNEID là ứng dụng của Bộ Công an nhằm thay thế các giấy tờ định danh công dân. Ứng dụng này tích hợp nhiều tiện ích như: xác thực danh tính trực tuyến thực hiện các giao dịch hành chính mà không cần xuất trình các giấy tờ bản gốc như: Căn cước công dân, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe; Thẻ BHYT,...

Trong thời gian qua, xã Minh Lập đã đẩy mạnh tổ chức hướng dẫn công dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Đến nay, xã đã hướng dẫn, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 cho 1474 tài khoản, cài đặt và kích hoạt mức 2 cho 2768 tài khoản.

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Một số hình ảnh Tổ hỗ trợ hướng dẫn, cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã

Đây là hoạt động thiết thực, giúp người dân trên địa bàn hiểu rõ về định danh điện tử VNEID từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số, hoàn thành các mục tiêu chiến dịch 90 ngày đêm về thu nhận, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử VNEID và thúc đẩy việc xây dựng nền hành chính số, xã hội số.

Việc triển khai định danh điện tử VNEID là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số quốc gia. Những tiện ích của các dịch vụ này sẽ giúp người dân thực hiện các giao dịch hành chính một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị