image banner
Quản trị xã Minh Lập
XÃ MINH LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Lượt xem: 138

Ngày 08/01/2023, UBND – Công đoàn cơ sở xã Minh Lập tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy xã, cùng 40 các đồng chí công đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Minh Lập; Đoàn chủ tịch hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nam - CT UBND xã, đồng chí Nguyễn Duy Phong - PCT HĐND - Chủ tịch Công đoàn xã. 

Trên cơ sở phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Đồng thời kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước  liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã về thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tổng kết phong trào thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động. Qua buổi hội nghị, đoàn chủ tịch đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả hoạt động và kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức của UBND trong năm 2023; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; báo cáo hoạt động của BCH công đoàn, báo cáo kết quả thực hiện văn hóa công sở, báo cáo kết quả phát động phong trào thi đua, lấy ý kiến dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và đã nhận được nhiều ý kiến tham gia đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm  2024. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Thường trực Đảng ủy đã quán triệt những ưu điểm cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục để hoàn thành tốt tất cả những chỉ tiêu được giao trong năm 2024.

Ông Phạm Văn Nam chủ tịch UBND xã nghiêm túc nhìn nhận và giải đáp ý kiến tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong cơ quan.

 Cũng tại Hội nghị, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, đồng thời Chủ tịch UBND và Chủ tịch Công đoàn xã cùng ký kết giao ước thi đua thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể UBND xã Minh Lập. 

Với tinh thần làm việc đảm bảo dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024 của xã Minh Lập đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Một số hình ảnh hội nghị:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Bùi Thị Giang - Công chức VP-TK xã Minh Lập
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị