UBND XÃ MINH LẬP THÔNG BÁO TREO CỜ TỔ QUỐC VÀ NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 01/01/2024
Lượt xem: 179

THÔNG BÁO SỐ 66/TB-UBND, NGÀY 25/12/2023 CỦA UBND XÃ MINH LẬP VỀ TREO CỜ TỔ QUỐC VÀ NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024

UBND xã Minh Lập thông báo: Tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn xã Thực hiện treo cờ Tổ quốc Tết Dương lịch năm 2024 kể từ ngày 30/1/2023 đến hết ngày 01/01/2024.

Để xã Minh Lập rộn ràng tươi đẹp hơn chào mừng Tết Dương lịch năm 2024. UBND xã kính đề nghị Nhân dân trên địa bàn xã hãy treo những lá cờ mới để góp phần đem lại một không khí trang nghiêm và một nét đẹp văn hoá của nhân dân xã Minh Lập. Sau đó là để đem lại một cảnh sắc rực rỡ, tươi đẹp hơn cho nhân dân xã Minh Lập.

Mong rằng xã Minh Lập chúng ta trong những ngày tới sẽ rực rỡ trong sắc đỏ của những lá cờ Tổ quốc, kính mong nhân dân toàn xã tích cực thực hiện./.

Tải về

VHTT XÃ MINH LẬP