image banner
Quản trị xã Minh Lập
ĐẢNG BỘ XÃ MINH LẬP TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG
Lượt xem: 147

Sáng ngày 25/12/2023, Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Lập tổ chức Đoàn do đ/c Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH và Bí thư - Phó bí thư chi bộ 3 đã đến trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Chiêu, nguyên Bí thư Đảng bộ xã, hiện là Đảng viên Chi bộ 3.

 Đồng chí Trần Văn Chiêu tuổi đã cao, sức khỏe yếu và đang bệnh nên Đảng bộ đã tổ chức đến tại gia đình để thăm hỏi và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí.
Sau khi thông qua quyết định của Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy và đ/c Phạm Văn Nam đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Chiêu, kính chúc đồng chí nhiều sức khỏe, sống trường thọ bên gia đình.

anh tin bai
anh tin bai

Cán bộ lãnh đạo xã và Chi bộ ấp thăm và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Chiêu - Đảng viên Chi bộ 3

Đồng chí Trần Văn Chiêu - sinh năm 1946, quê quán: Trà Giang-Kiến Xương-Thái Bình. Đồng chí nhập ngũ và tham gia kháng chiến chống Mỹ ở chiến trường Thành Cổ - Quảng Trị, được kết nạp vào Đảng CSVN năm 1973. Sau ngày giải phóng, đồng chí đã phục viên đưa gia đình vào làm kinh tế mới tại xã Minh Lập, Bình Long, Sông Bé và tham gia công tác địa phương. Cụ thể: Đồng chí được bầu làm Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã (nhiệm kỳ 1985-1988); Bí thư Chi bộ Minh Lập nhiệm kỳ 1989-1991, 1994-1996), sau đó tiếp tục tái cử Bí thư Đảng bộ xã Minh Lập (nhiệm kỳ 1996-2000). Kết thúc nhiệm kỳ, đồng chí đã nghỉ hưu và về sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 3 cho đến nay.
Đồng chí Trần Văn Chiêu là một người Đảng viên trung kiên, người cán bộ lão thành mẫu mực của Đảng bộ địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, Đảng viên xã nhà noi theo.
Chúc mừng đồng chí đã nhận được Huy hiệu 50 năm cao quý của Đảng - phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của xã Minh Lập trong thời gian qua./.

Ban Tuyên giáo xã Minh Lập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị