image banner
Quản trị xã Minh Lập
ĐẢNG BỘ XÃ MINH LẬP TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG NĂM 2024
Lượt xem: 15

Chiều ngày 31/5/2024, Đảng bộ xã Minh Lập tổ chức họp mặt các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng và nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, đây là hoạt động thường kỳ hàng năm của Đảng bộ xã thực hiện theo chỉ đạo của Thị ủy Chơn Thành.
Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Trần Minh Trọng - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành; Chủ trì hội nghị: đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy xã , cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã. Đặc biệt là có sự tham dự của 25 đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng.

anh tin bai

Đ/c Trần Minh Trọng - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành;

 Chủ trì hội nghị: Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy xã

Tại buổi họp mặt Đảng ủy đã thông tin tình hình công tác xây dựng Đảng, tình hình kinh tế, VH-XH, ANTT trong 5 tháng đầu, dự kiến phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo từ nay đến cuối năm 2024.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình và nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các đồng chí cao tuổi Đảng, xoay quanh các nội dung như: chất lượng phát triển Đảng viên; nguồn quy hoạch cán bộ chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030; giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị thu gom rác tập trung; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình đầu tư, nhất là tuyến đường tổ 6, ấp 4 để nhân dân đi lại thuận tiện; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể CT-XH,…

Các ý kiến đóng góp của các đồng chí cao tuổi Đảng đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã giải trình và ghi nhận để bổ sung vào Nghị quyết lãnh đạo trong năm 2024.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Trần Minh Trọng - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành - phát biểu tại Hội nghị

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Bí thư Đảng ủy xã - tiếp thu các ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Về tham dự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Minh Trọng - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành, đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cao tuổi Đảng, trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cao tuổi Đảng cho Đảng bộ xã Minh Lập nói riêng và Đảng bộ thị xã Chơn Thành nói chung. Biểu dương Đảng bộ xã Minh Lập đã thực hiện tốt chỉ đạo của Thị ủy tổ chức buổi họp mặt trang trọng và ý nghĩa. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã ghi nhận các ý kiến góp ý của các đồng chí cao tuổi Đảng và sớm cụ thể hóa thành Nghi quyết để lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2024./.

Đảng bộ xã Minh Lập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị