image banner
Quản trị xã Minh Lập
ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN XÃ MINH LẬP THĂM, CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO, CÁC ĐƠN VỊ VÀ KDC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
Lượt xem: 891
anh tin bai

Sáng ngày 30/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Minh Lập tổ chức 03 Đoàn đi thăm và chúc tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại các Cơ sở tôn giáo, các cơ quan, đơn vị, Chi bộ - Ban nhân dân các ấp trên địa bàn xã.

Đoàn thứ nhất, do ông Phạm Văn Nam – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn, cùng với Lãnh đạo Hội LHPN xã, Ban CHQS xã, công chức Văn phòng, công chức VH-XH đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đừng; Trường Tiểu học Minh Lập; Cơ sở Cai nghiện Ma túy Bình Phước; Chi bộ - Ban nhân dân ấp 5, ấp 6.

Đoàn thứ 2, do ông Lê Quốc Huy – UV BCH  Đảng ủy, PCT UBND xã làm Trưởng đoàn, cùng với đại diện lãnh đạo MTTQ xã, Hội nông dân xã, Công an – Ban CHQS xã, Văn phòng Đảng ủy, công chức tài chính – kế toán đến thăm và chúc tết Giáo xứ Minh Lập; Chùa Nhuận Minh, Điểm nhóm Tin Lành; Trường THCS Minh Lập và Chi bộ - Ban nhân dân ấp 1, ấp 3, ấp 4.

Đoàn thứ 3, do ông Nguyễn Duy Phong – UV BCH  Đảng ủy, PCT HĐND xã làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo MTTQ, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Công an xã và công chức Tư pháp, cán bộ phụ trách DT-TG đến thăm và chúc tết Chùa Hoa Nghiêm, Trường Mầm non Minh Lập, Trạm y tế xã, Chi bộ - Ban nhân dân ấp 2, ấp 7.

Đây là hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, gắn kết của Đảng bộ, Chính quyền và Mặt trận, các đoàn thể xã Minh Lập đối với Mẹ VNAH, các cơ sở tôn giáo, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã, đặc biệt là các Chi bộ - Ban nhân dân ấp là hệ thống chính trị quan trọng ở cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Minh Lập đã ân cần thăm hỏi, trao đổi thông tin và chúc Tết các cơ sở tôn giáo, các đơn vị, các Khu dân cư. Đồng thời, gửi gắm đến đại diện các tôn giáo, các đơn vị, Khu dân cư tiếp tục hỗ trợ địa phương tuyên truyền đến nhân dân, tín đồ các tôn giáo và cán bộ, viên chức của các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về phòng chống cháy nổ, không mua bán, tàng trữ và đốt pháo nổ trái phép, đảm bảo ANTT – ATGT trong dịp tết nguyên đán, góp phần đem lại một không khí Tết cổ truyền vui tươi, an toàn cho nhân dân toàn xã.

Đồng thời, Đảng bộ, Chính quyền địa phương trân trọng ghi nhận và biểu dương các cơ sở tôn giáo, các cơ quan, đơn vị, các Khu dân cư trong năm qua đã hỗ trợ địa phương thực hiện hoàn thành chương trình xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao. Địa phương mong muốn trong năm mới 2024 và những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay hỗ trợ của các cơ sở tôn giáo, các đơn vị và các Khu dân cư để xây dựng xã Minh Lập ngày một phát triển “Giàu đẹp, Văn minh, Nghĩa tình”, đặc biệt là phấn đấu đưa xã Minh lập trở thành Đô thị trong thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nguyễn Thị Minh Tiền - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã Minh Lập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị