image banner
Quản trị xã Minh Lập
Xử phạt người đàn ông bình luận xúc phạm công an trên Facebook
Lượt xem: 104
BPO - Ngày 4-11, Công an huyện Phú Riềng cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với N.K.H, 34 tuổi, trú xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
Trước đó, khoảng 21 giờ 50 phút, ngày 21-10, N.K.H điều khiển xe máy đi từ thôn Phú Lợi, xã Phú Riềng về nhà không đội mũ bảo hiểm, bị lực lượng chức năng phát hiện dừng xe kiểm tra và lập biên bản bản vi phạm hành chính. Sau đó, cho rằng việc bị tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành chính là quá nặng nên N.K.H đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân bình luận với nội dung sai sự thật, xúc phạm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, danh dự của lực lượng Công an xã Phú Riềng và Tổ tuần tra trên trang fanpage của Công an huyện Phú Riềng.
Ngay sau khi phát hiện thông tin về vụ việc, Công an huyện Phú Riềng đã khẩn trương tiến hành xác minh và làm rõ hành vi của N.K.H. Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, N.K.H đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình và cam kết không tái phạm.

 

anh tin bai
Theo Chơn Thành, đổi mới và phát triển
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị