image banner
Quản trị xã Minh Lập
XÃ MINH LẬP TỔ CHỨC ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG VÀ TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024
Lượt xem: 341

 Sáng ngày 30/01/2024, Uỷ ban nhân dân và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Lập tổ chức đón 10 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và trao Lệnh gọi nhập ngũ cho 23 thanh niên trúng tuyển NVQS và nghĩa vụ CAND năm 2024.

Tham dự có ông Nguyễn Minh Phúc – Bí thư Đảng uỷ xã, CT HĐND xã; ông Phạm Văn Nam – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; đại diện MTTQ, các đoàn thể xã, Chi bộ - Ban nhân dân các ấp, cùng các ông/bà là thành viên Hội đồng NVQS xã. Đặc biệt có sự tham dự của các gia đình thanh niên trúng tuyền NVQS năm 2024 và quân nhân xuất ngũ.

Trong không khí ấm cúng và hân hoan, Lãnh đạo xã đã phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ hồ tích cực tham gia xây dựng địa phương trong thời gian tới. Đồng thời cũng chúc mừng các bạn thanh niên đã trúng tuyển NVQS và NVCA năm 2024, mong các bạn phát huy truyền thống quê hương, tiếp bước các quân nhân đi trước cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những chiến sỹ xuất sắc trong quân đội. Đặc biệt là vui xuân an toàn bên gia đình và giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng nhập ngũ sau Tết, góp phần cùng địa phương hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Đại diện cho các quân nhân xuất ngũ đã phát biểu cảm ơn và chia sẻ những kinh nghiệm trong quân ngũ cho các bạn thanh niên trúng tuyển đợt này.

Nhân dịp này, Địa phương đã trao tặng 10 phần quà Tết cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ và 23 phần quà cho thanh niên trúng tuyển NVQS, nghĩa vụ CAND năm 2024. Chúc các bạn và gia đình đón Xuân vui tươi và hạnh phúc./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
BCHQS XÃ MINH LẬP
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị