image banner
Quản trị xã Minh Lập
BAN CHQS XÃ MINH LẬP TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUÂN SỰ, QUỐC PHONG NĂM 2023
Lượt xem: 140

Chiều ngày 22/12/2023, Ban CHQS xã Minh Lập đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Trần Kim Giao - Phó tham mưu trưởng Ban CHQS Thị xã Chơn Thành; đồng chí Nguyễn Minh Phúc - CTV, Bí thư đảng ủy xã, Bí thư chi bộ Quân sự xã; đồng chí Phạm Văn Nam- PBT, Chủ tịch UBND xã;Đ/c Vũ Hữu Tình - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy, các đồng chí ấp đội trưởng và lực lượng DQTT xã.

anh tin bai

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2023, trong năm, Ban CHQS xã đã thực hiện đạt 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao,  tham mưu cho Đảng uỷ, UBND xã ban hành các Nghị quyết, Kế hoạch chuyên đề lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo quân sự, quốc phòng trên địa bàn xã; Giao quân năm 2023 đạt 100% chỉ tiêu cấp Thị xã giao (17/17 thanh niên); Tổ chức thành công Diễn tập chiến đấu phòng thủ trong khu vực phòng thủ xã năm 2023; Phối hợp tốt với Công an xã, các ban ngành đoàn thể trong công tác đảm bảo ANCT-TTATXH và thực hiện các nhiệm vụ dân vận tại địa phương. Kết quả cuối năm 2023 Ban CHQS xã  được xếp loại HTSXNV. Đồng thời tại hội nghị cũng đã thông qua nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS-QP năm 2024, phương hướng nhiệm cơ bản và các mục tiêu cần đạt được trong năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trung tá Trần Kim Giao - Phó tham mưu trưởng Ban CHQS Thị xã Chơn Thành và đ/c  Phạm Văn Nam- PBT, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao các kết quả mà đơn vị đã thực hiện trong năm 2023 trong đó cơ bản các nhiệm vụ đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Ban chỉ huy tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, cũng như tham mưu tốt cho Ban CHQS Thị xã, Đảng ủy, UBND trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ QS- QP tại địa phương./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
BCHQS XÃ MINH LẬP
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị