image banner
Quản trị xã Minh Lập
MINH LẬP: PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024
Lượt xem: 482
Chiều và tối ngày 13/1/2024, Tại trường Tiểu học Minh Lập. Đoàn thanh niên xã Minh Lập phối hợp với cơ sở dạy kèm tiếng Anh SXO – TP.HCM đã thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2024” trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, cựu TNXP, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng đoàn cơ sở 3 chủ động năm 2024.
Dự chương trình có Đ/c Nguyễn Văn Diễn - Trưởng phòng GD-ĐT Thị xã Chơn Thành, Đ/c Nguyễn Thị Minh Tiền - Thị uỷ viên - PBT thường trực Đảng uỷ xã Minh Lập, Đ/c Lê Quốc Huy – PCT. UBND xã, Đ/c Trần Thị Kim Thanh – PCT. UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã, ban nhân sân ấp và ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS của 2 xã Minh Lập và Minh Thắng, cùng đông đảo người dân cùa 2 xã cũng về tham dự.
Tại chương trình đã lần lượt trao tặng 134 phần quà tết trị giá 40 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, cựu TNXP, thanh thiếu nhi, các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn; Toàn bộ số quà trên do cơ sở dạy kèm Tiếng anh SXO – TP. HCM trao tặng.
Sự quan tâm chia sẻ của tổ chức Đoàn và các nhà hảo tâm đối với gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, cựu TNXP, thanh thiếu nhi, các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về này là món quà tinh thần nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp các gia đình bớt đi được phần nào khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có niềm vui, hạnh phúc đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm vui tươi, đầm ấm.
Kết thúc chương trình đã diễn ra hoạt động giao lưu lửa hồng nối vòng tay lớn với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị, nhân dân cùng các bạn học sinh của các trường./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ MINH LẬP
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị