image banner
Quản trị xã Minh Lập
Xã Minh Lập, Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 191

Sáng ngày 18/11/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Minh Lập đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) và tuyên dương, trao khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao, năm học 2022-2023.

anh tin bai

Dự buổi lễ có Thầy Lê Văn Hoàng – Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Chơn Thành, lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Minh Lập.

anh tin bai

Thầy Lê Văn Hoàng - Phó trưởng Phòng GDĐT thị xã dự và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã

tặng hoa chúc mừng thầy Lê Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Trong năm học qua, ngành giáo dục thị xã Chơn Thành nói chung và xã Minh Lập nói riêng luôn chú trọng công tác giáo dục toàn diện, bền vững. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đi đầu trong sự nghiệp đổi mới giáo dục, tích cực về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Năm học 2022-2023, chất lượng dạy và học được giữ vững, tỷ lệ hoàn thành bậc tiểu học đạt 100%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở, đạt trên 99%. Ngoài ra công tác xã hội hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị, trao tặng học bổng, tặng quà cho học sinh, với tổng giá trị giá hàng trăm triệu đồng.

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã tặng hoa chúc mừng các trường

Cũng tại buổi Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã trao tặng những phần quà tri ân các nhà giáo hưu trí đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nhân dịp này, ngành giáo dục xã Minh Lập có 15 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 01 tập thể trường THCS Minh Lập và 02 cá nhân (thầy cô trường Mầm non và Tiểu học) được tặng bằng khen của UBND tỉnh; 02 tập thể trường Mầm non, Tiểu học cùng các tập thể các Tổ khối lá (trường MN), Tổ khối một, khối năm (trường Tiểu học) và Tổ tự nhiên – Tổ xã hội (trường THCS Minh Lập) và 47 cá nhân được tặng giấy khen của UBND thị xã Chơn Thành đã có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao, năm học 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

 

 

 

 

 

VHTT XÃ MINH LẬP
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị