image banner
Quản trị xã Minh Lập
MINH LẬP: BÀN GIAO NHÀ THANH NIÊN CHO HỘ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Lượt xem: 633
Ngày 11 tháng 01 năm 2024, tại Ấp 1, xã Minh Lập, Thị Đoàn Chơn Thành và 02 đơn vị tài trợ là Ngân hàng Agribank Tây Bình Phước - Công đoàn cơ sở Cục Hải quan Bình Phước phối hợp UBND xã Minh Lập, Chi bộ - Ban nhân dân ấp 1 đã tiến hành bàn giao nhà thanh niên cho hộ chị Trần Thị Thu Thơm sinh năm 1983 - hộ khó khăn về nhà ở.
 
 Dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Lâm Hoàng Dung- Thị ủy viên- Bí thư Thị Đoàn Chơn Thành; Ông Phạm Văn Nam – CT. UBND xã, Ông Nguyễn Đình Tuyến, Hiệu trưởng trường tiểu học Minh Lập, Ông Trịnh Xuân Bách, PBT chi bộ, trưởng ban CTMT ấp 1 và đại diện 2 đơn vị tài trợ: ngân hàng Aribank Tây Bình Phước và công đoàn cơ sở Cục hải quan Bình Phước, cùng các bạn đoàn viên thanh niên xã Minh Lập và anh chị em, hàng xóm láng giềng của hộ chị Trần Thị Thu Thơm cũng về tham dự đầy đủ.

Hộ chị Trần Thị Thu Thơm thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở tại xã Minh Lập, nhà không có vườn rẫy, một mình chăm chồng bị tai nạn giao thông nằm liệt giường gần 8 năm nay và nuôi 2 con nhỏ đang theo học trường Tiểu học Minh Lập, hằng ngày thu nhập chính của 03 mẹ con chỉ trông chờ vào những đồng tiền làm công nhân ít ỏi mà chị kiếm được. Vì vậy việc xây dựng một căn nhà để ở, có chỗ che nắng che mưa là mong ước bấy lâu nay của 3 mẹ con. 

 
 Qua khảo sát từ đề nghị của Liên đội trường tiểu học Minh Lập, Thị Đoàn Chơn Thành đã làm cầu nối với các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị trong và ngoài tỉnh kịp thời hỗ trợ cho gia đình đến nay ngôi nhà mới khang trang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình .Tổng trị giá căn nhà là 205.000.000 đồng, diện tích 75 m², tường xây, nền lát gạch, mái lợp tôn.
 
 Nhân dịp này các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân và chính quyền cũng có những phần quà tặng gia đình, hi vọng trong thời gian tới hộ gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ MINH LẬP
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị