image banner
MINH LẬP TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM”
Lượt xem: 75
Thực hiện kế hoạch của UBND xã Minh Lập về việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội. Chiều ngày 29/9 các Khu dân cư trên địa bàn xã Minh Lập tưng bừng tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm, thu hút hơn 1.500 các cháu thiếu nhi vui chơi cùng chương trình.

Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi đến từ các em thiếu nhi khu dân cư. Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp các em còn được nghe kể chuyện về nguồn gốc, sự ra đời ngày Tết trung thu, nghe đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Đặc biệt với tiết mục múa lân sư rồng sự kết hợp tinh tế giữa những động tác uyển chuyển và nhịp điệu nhịp nhàng, múa lân Trung thu không chỉ mang lại niềm vui và phúc lộc, điềm lành cho mỗi gia đình, mà còn góp phần làm nên bầu không khí đặc biệt trong ngày hội Trung thu.

Tại chương trình xã Minh Lập cùng các mạnh thường quân, các Khu dân cư đã trao tặng hơn 1.500 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi. Qua đó mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu đầy ý nghĩa và đầm ấm.

Một số hình ảnh trung thu tại các khu dân cư:

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Trong ngày: 25
  • Tuần trước: 2 116
  • Tổng truy cập: 30426
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị