image banner
Hội Người cao tuổi xã Minh Lập tổ chức Họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023.
Lượt xem: 90
Sáng 29/9, Hội người cao tuổi xã Minh Lập đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, ông Ngô Đình Du – CT UBMTTQVN xã, ông Lê Quốc Huy  - PCT. UBND xã. Cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư ấp trưởng các ấp và  đông đảo hội viên người cao tuổi cũng về tham dự.

Chương trình họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10 và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023 được tổ chức đây là cơ hội để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quý báu mà những người cao tuổi đã mang lại cho xã hội. Đồng thời cũng là thời điểm để tập trung vào Chương trình về người cao tuổi của Liên hiệp Quốc và các tổ chức bảo vệ quyền lợi của người cao tuổi trên toàn thế giới.

Tại chương trình hội viên người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu cùng ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của cha ông, ôn lại lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của ngày quốc tế người cao tuổi, trong không khí vui vẻ đầm ấm các hội viên đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn cũng như những kinh nghiệm trong việc vận động con cháu trong gia đình tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội tại địa phương.

Cũng trong chương trình lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN xã đã trao tặng 47 phần quà cho các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó lãnh đạo xã Minh Lập mong muốn, người cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò của mình trong phong trào tuổi cao nêu gương sáng, trở thành chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tích cực lao động, sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Trong ngày: 23
  • Tuần trước: 2 114
  • Tổng truy cập: 30424
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH LẬP - THỊ XÃ CHƠN THÀNH

Địa chỉ : QL14, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Minh Lập

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị